ฝ่ายส่งเสริมอาสายุวกาชาด จัดอบรมให้ความรู้หลักสูตรปฐมพยาบาล แบบออนไลน์


ฝ่ายส่งเสริมอาสายุวกาชาด จัดอบรมให้ความรู้หลักสูตรปฐมพยาบาล แบบออนไลน์
โพสเมื่อ : 02 / 09 / 2021 - 15:34

สำนักงานยุวกาชาด ให้ความรู้เรื่องปฐมพยาบาล เพื่อช่วยเหลือชีวิตตนเองและผู้อื่นในยามคับขัน สำนักงานยุวกาชาด สภากาชาดไทย โดย ฝ่ายส่งเสริมอาสายุวกาชาด จัดอบรมให้ความรู้หลักสูตรปฐมพยาบาล แบบออนไลน์ และมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้ที่ผ่านการอบรม ให้แก่เยาวชนและประชาชนผู้สนใจทั่วไป จำนวน 1,279 คน

โดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับความรู้เรื่องใน เรื่อง ระบบที่สำคัญต่อชีวิต ได้แก่ ระบบหายใจ ระบบไหลเวียนโลหิต และระบบประสาท การทำ CPR และการใช้เครื่อง AED เรื่อง การสำลัก(Choking)

โดยสำนักงานยุวกาชาดได้จัดอบรมไปแล้วทั้งสิ้น จำนวน 4 รุ่น และมีผู้ผ่านการอบรม 1,279 คน

รุ่นที่ 1 วันที่ 10 สิงหาคม 2564 ผ่านการอบรม 371 คน

รุ่นที่ 2 วันที่ 16 สิงหาคม 2564 ผ่านการอบรม 388 คน

รุ่นที่ 3 วันที่ 18 สิงหาคม 2564 ผ่านการอบรม 276 คน

รุ่นที่ 4 วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ผ่านการอบรม 244 คน

ในการจัดอบรม สำนักยุวกาชาดมุ่งเน้นให้องค์ความรู้ และมีทักษะฝึกปฏิบัติ เพื่อทำการช่วยเหลือผู้ป่วยได้อย่างถูกต้อง โดยสามารถนำความรู้ที่ได้รับ ไปใช้ในการช่วยเหลือชีวิตตนเองและผู้อื่นในภาวะฉุกเฉิน รวมทั้งตระหนักถึงคุณค่าของการช่วยชีวิตอย่างแท้จริงเป็นสิ่งสำคัญ

สำหรับผู้สนใจที่จะเข้ารับการอบรมหลักสูตรต่อไปของสำนักงานยุวกาชาด สามารถติดตามข่าวสาร และดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ Fanpage : อาสายุวกาชาด สภากาชาดไทย และหากสนใจจะร่วมงานกับสภากาชาดไทยในนาม อาสาสมัคร สภากาชาดไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่พร้อมที่จะเป็น “ผู้ให้” เติมพลังแห่งน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ ขับเคลื่อนสังคมไทย….ด้วยใจอาสาสมัคร เพียงคุณโหลดแอพพลิเคชั่น TRC Volunteer คุณก็จะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนอุดมการณ์ด้านมนุษยธรรมร่วมกับ สภากาชาดไทย


trends betty boop tattoo trends hot vidio trends free porzo trends ginger bbw trends sopizzas trends escotes xxx

 238 total views,  1 views today